Hướng Dẫn Quy Trình Chăm Sóc Da Buổi Sáng

114

Bạn có skincare vào buổi sáng không, nếu không thì nên bắt đầu thói quen ngày hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn quy trình skincare vào buổi sáng.

Chăm sóc da là một phần không thể thiếu để có được làn da khỏe mạnh và trắng sáng thì các bước skincare là điều không thể thiếu. Nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ cần chăm sóc da vào buổi tối là đủ, nhưng suy nghĩ này qua sai lầm. Bạn nên skincare vào buổi tối và đừng quên skincare vào buổi sáng nhé, tôi sẽ giúp bạn thực hiện các bước skincare vào buổi sáng hiệu quả nhất.

Các bước skincare buổi sáng

Các bước skincare buổi sáng vô cùng đơn giản chỉ với 5 bước như sau:

Bước 1: Dầu tẩy trang

Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm gốc dầu vào ban đêm, thì việc tẩy trang bằng dầu vào buổi sáng là điều bắt buộc để loại bỏ hiệu quả những sản phẩm đó và bất cứ thứ gì chúng mang lại trên bề mặt da qua đêm.

Làm nóng hai bơm sữa rửa mặt dạng dầu trong lòng bàn tay trước khi mát-xa lên da và xuống cổ, sau đó dành một phút để sản phẩm phát huy tác dụng và kích thích tuần hoàn. Rửa sạch bằng nước ấm và để da ẩm.

Bước 2: Sữa rửa mặt gốc nước  

Sữa rửa trong quy trình chăm sóc da buổi sáng của bạn giúp làm sạch sâu đúng cách mà không gây mẩn đỏ khó làm dịu trước khi trang điểm. Khi da mặt bạn vẫn còn ẩm từ bước đầu tiên, hãy đánh sữa rửa mặt dạng nước của bạn thành bọt và để nó ngấm vào da như một mặt nạ trong vài phút nếu bạn có thời gian, và rửa sạch bằng nước lạnh. Ép khăn sạch lên da để lau khô – không chà xát.

Bước 3: Toner

Toner là sản phẩm hàng rào đầu tiên bạn sử dụng – loại toner tốt sẽ cân bằng độ PH trên da của bạn và có mục đích cấp nước – không lột da của bạn như cách mà chất làm se khít lỗ chân lông của bạn đã làm ở trường trung học. Bất cứ thứ gì bạn đặt giữa các ngón tay và khuôn mặt đều có khả năng gây kích ứng da, vì vậy hãy thực hành cách ấn. Chấm một vài giọt toner xung quanh khuôn mặt của bạn và nhấn nó vào ứng dụng.

Bước 4: Huyết thanh

Bước quan trọng và đắt tiền nhất trong thói quen chăm sóc da buổi sáng của bạn – ngoài việc chống nắng – là một loại huyết thanh giàu chất chống oxy hóa. Khuôn mặt của bạn phải đối mặt với rất nhiều tác nhân muốn gây hại cho nó suốt cả ngày. Huyết thanh không thấy điều đó những tác nhân gây căng thẳng sống vĩnh viễn như những đường nhăn giữa lông mày của bạn. Nhấn một vài lần bơm vào làn da mới săn chắc và cho phép hấp thụ hoàn toàn trước khi tiếp tục.

Bước 5: Kem dưỡng ẩm

Kem chống nắng của bạn không nên thay thế cho kem dưỡng ẩm. Hai sản phẩm này phục vụ cho các mục đích khác nhau và không thể thay thế cho nhau, bất kể kem chống nắng của bạn có tác dụng dưỡng ẩm như thế nào. Nhấn một lớp mỏng lên da và cho phép hấp thụ hoàn toàn.

Bước 6: Chống nắng

Chống nắng hàng ngày cũng quan trọng như uống nước và trả vé đỗ xe đúng giờ, vì vậy không có lý do gì để bạn không làm điều đó. Ấn một lượng nhỏ cỡ 1/4 lên mặt và thêm một lượng nhỏ cỡ 1/4 lên cổ và vùng da ngực của bạn.

Trên đây tôi đã chia sẻ cho bạn các bước skincare buổi sáng, bạn nên tuân thủ theo những gì tôi chia sẻ để có được làn da trắng sáng và chắc khỏe. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://phongkhamlamdep.com/

Bình luận