Hé lộ cung hoàng đạo mới khiến bạn ngỡ ngàng

2047

Theo công bố mới nhất  của NASA, nay đã có sự xuất hiện của 1 cung hoàng đạo mới ngoài 12 cung hoàng đạo mà bạn biết trước đó. Vậy đó là cung gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan về cung này nhé !

Chính vì sự xuất hiện “đột ngột” của cung Hoàng Đạo thứ 13 này đã gây nên một hiện tượng tranh cãi không hề nhẹ trong dư luận. Có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra khi có sự xuất hiện thêm một cung hoàng đạo mới. Vậy cung Hoàng Đạo của chúng ta có bị thay đổi không nhỉ ?

Cung hoàng đạo mới – Cung Xà Phu xuất hiện từ khi nào?

Cung hoàng đạo mới – Cung Xà Phu xuất hiện từ khi nào?

Theo các nhà nghiên cứu về chiêm tinh, trước khi trở thành một nghiên cứu thực tế khoa học thì nó thực chất đã là một môn nghệ thuật, là cách để lắng nghe và thấu hiểu những điều sâu thẳm từ nội tâm của con người.  Sự xuất hiện của 12 cung Hoàng Đạo ra đời từ sự nghiên cứu khoa học ấy. Họ dựa vào chu kỳ quay của Mặt Trời để sắp xếp các cung Hoàng Đạo vào đúng vị trí phù hợp với từng ngôi sao chiếu mệnh của nó. Học thuyết chiêm tinh này rất phù hợp với từng đối tượng. Đây được coi là một trong những bước ngoặt lớn của hệ thống Chiêm tinh học

Gần đây nhất, NASA  – cơ quan Vũ trụ và Hàng không Mỹ đã đưa ra công bố danh sách cung hoàng đạo mới, trong đó có sự xuất hiện thêm của cung thứ 13 mang tên là Cung Xà Phu (Ophiuchus) Vấn đề này đã gây ra xôn xao dư luận đồng thời thay đổi trật tự, thời gian tính của 12 chòm sao quen thuộc hơn 3.000 năm nay.

Cung xà phu sinh tháng mấy?

Theo thời cổ đại thì người ta cho rằng, các thổ dân người Babylon đã phát hiện ra chòm sao thứ 13 này. Tuy nhiên họ chỉ lấy 12 chòm sao để dễ tính và phù hợp với bộ lịch một năm có 12 tháng. Và Mặt trời trên thực tế di chuyển qua 13 chòm sao chứ không phải chỉ có 12 chòm sao như chúng ta nghĩ. Nghĩa là sao? Tức sẽ có tới 13 chòm sao và cung hoàng đạo mới nằm ở vị trí thứ 13 tên là Ophiuchus – chòm sao Xà Phu. Việc này dẫn đến sự thay đổi thứ tự mới của 13 cung hoàng đạo. Dưới đây là cách tính ngày cung Xà Phu ứng với ngày sinh theo khái niệm mới của NASA.

– Ma Kết: 20/1-16/2

– Bảo Bình: 17/2-11/3

– Song Ngư: 12/3-18/4

– Bạch Dương: 19/4-13/5

– Kim Ngưu: 14/5-21/6

– Song Tử: 22/6-20/7

– Cự Giải: 21/7-10/8

– Sư Tử: 11/8-16/9

– Xử Nữ: 17/9-30/10

– Thiên Bình: 31/10-23/11

– Bọ Cạp: 24/11-29/11

– Xà Phu: 30/11-17/12

– Nhân Mã: 18/12-20/1

Xà Phu là cung nằm ở giữa 2 cung là Bọ Cạp và Nhân Mã nên được có sự quyến rũ riêng họ. Những người thuộc Xà Phu có tính tò mò cao nhất trong 13 cung hoàng đạo. Vì vậy, bạn nên hãy trở thành người thật bí ẩn trong mắt họ, để mà rượt đuổi kéo dài và đừng bao giờ tỏ ra yếu đuối vô ích.

Tình duyên của cung hoàng đạo Xà Phu

Tình duyên của cung hoàng đạo Xà Phu

Đối với những người thuộc Cung Xà Phu, tình cảm không phải là chuyện quan trọng nhất trong cuộc sống của họ. Khi Xà Phu thích ai đó, họ rất cảnh giác và kín đáo. Một khi đã xác định yêu thật thì họ sẽ  rất nặng tình. 

Nếu bạn muốn thu hút Xà Phu, bạn nhất định phải giỏi hơn họ một mặt nào đó và khiến họ nể phục về một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống. Đừng quá nôn nóng khi chinh phục Xà Phu. Hãy trở thành con người thật bí ẩn trong mắt họ, để mà rượt đuổi trong thời gian dài. Bạn biết không? Xà Phu là những người có tính tò mò nhất trong 13 cung hoàng đạo. Vì vậy, bạn càng bí ẩn họ càng muốn tìm hiểu.

Xà Phu không phải là tuýp người hợp với cuộc sống gia đình, hôn nhân. Họ có thể rất bỡ ngỡ và rất khó để thích nghi với đời sống vợ chồng. Họ thích một cuộc sống tự do hơn. Tuy vậy những người này lại mang nét quyến rũ, mê hoặc một cách kỳ lạ. Nếu bạn đã trót đem lòng yêu Xà Phu thì dù chỉ nhận được sự vô tâm hờ hững, khó hiểu nhưng vẫn không đành lòng buông bỏ đấy nhé!

Nguồn: phongkhamlamdep.com

Bình luận