Cửa hàng dụng cụ tập gym tại nhà giá rẻ ở Thanh Hóa

1850

Cửa hàng dụng cụ tập gym Thanh Hóa hiện nay xuất hiện rất nhiều trên địa bàn Bình Thạnh. Bởi vì nhu cầu luyện tập thể hình hiện nay ngày càng nhiều trong giới trẻ.

Cửa hàng dụng cụ tập gym Thanh Hóa nào uy tín mà giá cả lại phải chăng luôn là vấn đề của rất nhiều những người dân ở Thanh Hóa nói riêng cũng như Sài Gòn nói chung. 

Thông tin liên hệ cửa hàng thể dục thể thao TP Thanh Hoá

Hiện tại các showroom của Tập đoàn thể thao Elipsport có mặt khắp nơi trên các tỉnh thành cả nước. Khách hàng có thể đến tham khảo và trải nghiệm sản phẩm dễ dàng và mua sắm tại các showroom. Bạn đang sinh sống tại TP. Thanh Hoá bạn có thể đến địa chỉ Elipsport Thanh Hóa của công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ cửa hàng thể dục thể thao TP Thanh Hoá

Cửa hàng nằm trên đường chính Dương Đình Nghệ, nơi tập trung mua bán khu dân cư đông đúc, bạn có thể dễ dàng tìm ra địa chỉ của cửa hàng phía dưới đây để tham khảo các dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao. 

Giờ mở cửa: 8h – 18h30 (Từ Thứ 2 – Chủ nhật)

 Địa chỉ cửa hàng: 4 Dương Đình Nghệ, Phường Tân Sơn, Tp Thanh Hóa. 

ĐT: 0237 3202 068 – Hotline: 1800 6854

Facebook: https://www.facebook.com/elipsport.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/elipsportvn

Dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Elipsport Thanh Hoá

Máy chạy bộ điện ELIP

Cửa hàng Elipsport tại Thanh Hóa bán đầy đủ các máy chạy bộ đa dạng mẫu mã, thiết bị thể dục thể thao đầy đủ, giá thành hợp lý đến với cửa hàng bạn sẽ dễ dàng chọn được máy chạy bộ ưng ý cho mình và gia đình. Tại cửa hàng có đầy đủ từ máy chạy bộ đơn năng tới đa năng, gia đình và cả phòng gym.

Xe đạp tập ELIP

Bạn đang tìm kiếm mua xe đạp tập thể dục tại nhà hãy đến với cửa hàng Elipsport Thanh Hóa. Đến với cửa hàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn, giới thiệu rõ hơn về sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Giàn tạ đa năng ELIP

Giàn tạ đa năng ELIP được nhà máy sản xuất Elip hàng đầu Việt Nam sản xuất, với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp mang đến cho bạn giàn tạ đa năng phù hợp như ý đạt chuẩn chất lượng.

Giàn tạ đa năng ELIP

Ghế tập tạ

Ghế tập tạ là thiết bị quen thuộc đối với người tập gym. Tất cả các ghế tập tại Elipsport Thanh Hóa đều được thiết kế phù hợp cho người Việt, bạn có thể yên tâm thiết kế cũng như chất lượng của nhà máy Elip. Liên hệ với Elipsport Thanh Hóa để được hỗ trợ và tư vấn sản phẩm tốt nhất.

Máy tập gym

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Thanh Hoá có rất nhiều thiết bị gym khác nhau: máy tập bụng, máy tập đùi, máy tập mông… đều đảm bảo chất lượng và uy tín, 100% chính hãng từ Elip.

Thiết bị luyện tập ngoài trời

Thiết bị tập luyện ngoài trời là thiết bị công viên được nhà máy Elip Việt Nam sản xuất theo đơn yêu cầu của khách hàng

Thông tin tham khảo:

Bình luận