Cửa hàng bán các sản phẩm xoa bóp vai & chăm sóc sức khỏe Hưng Yên

210

Bạn đang tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Hưng Yên. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hưng Yên chất lượng nhất.

Có nhiều cách để trị đau vai trong đó cách hiệu quả nhất chính là sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế massage. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn một cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hưng Yên mang thương hiệu Elipsport được nhiều người tin dùng.

Giới thiệu cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hưng Yên thương hiệu Elipsport

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hưng Yên thương hiệu Elipsport

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hưng Yên thương hiệu Elipsport hiện tọa lạc tại địa chỉ 76 Nguyễn Trãi, P. Lê Lợi, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Nơi đây trưng bày và bày bán đầy đủ các dòng máy chạy bộ, xe đạp tập, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế massage, máy massage và nhiều thiết bị gym khác giúp hỗ trợ sức khỏe. Bên ngoài cửa hàng được thiết kế nổi bật với hai màu đặc trưng cho thương hiệu Elipsport là đỏ và đen.

Với không gian bên trong cửa hàng rộng rãi và sang trọng có các sản phẩm bày biện ngay ngắn và hợp mắt. Nhân viên cửa hàng luôn sẵn sàng đón tiếp niềm nở, tư vấn nhiệt tình giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Đến với cửa hàng Elipsport chi nhánh Hưng Yên, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm thiết bị thể thao và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng Elipsport tại đây còn cung cấp đa dạng các sản phẩm thể dục thể thao khác như thiết bị thi đấu trong các môn thể thao. Bạn có thể đến cửa hàng tại địa chỉ theo thông tin dưới đây.

  • Giờ mở cửa của Elipsport Hưng Yên từ 8h đến 19h mỗi ngày.
  • Địa chỉ cửa hàng tại 76 Nguyễn Trãi, P. Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
  • Số điện thoại cửa hàng: 0221 3900 126 để được tư vấn hoặc đặt hàng.

Cách xoa bóp vai giảm đau hiệu quả

Liệu pháp xoa bóp bằng cách vận động các cơ, tạo ra phản ứng thư giãn không tự chủ xảy ra cùng với phản ứng vật lý (hoặc cơ học) đối với áp lực tác động lên mô mềm. Sự kết hợp của cả hai dẫn đến những lợi ích về thể chất và cảm xúc bao gồm tăng phạm vi chuyển động.

Đối với những người bị đau vai, việc giảm phạm vi chuyển động có thể gây suy nhược, đặc biệt là ở những người lớn tuổi. Nó có thể gây ra các vấn đề về mặc quần áo và quản lý vệ sinh cá nhân của họ, làm giảm tính độc lập của họ và đôi khi dẫn đến các dấu hiệu trầm cảm. Đối với những người khác, nó chỉ làm tổn hại đến chất lượng cuộc sống và khiến các công việc hàng ngày trở nên khó khăn hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Các nghiên cứu cho thấy liệu pháp xoa bóp đặc biệt có thể cải thiện phạm vi chuyển động uốn cong và gập bụng. Áp lực bằng tay và xoa bóp mô mềm là hữu ích nhưng xoa bóp thể thao có thể giúp giảm đau nhiều nhất. Các nhà trị liệu massge sử dụng các kỹ thuật sau trong massage thể thao để tăng phạm vi chuyển động:

  • Xông hơi, sử dụng các động tác vuốt dài, lướt từ tứ chi vào trong với nhiều mức độ áp lực khác nhau 
  • Đập đá, một kỹ thuật nhịp nhàng và có thể bao gồm nhào, lăn da, nâng hoặc cử động kéo đẩy
  • Ma sát, một kỹ thuật đòi hỏi thể chất nhiều hơn so với xả nước và đập đá, bao gồm các chuyển động sâu, tròn hoặc chéo với các ngón tay cái, đầu ngón tay, lòng bàn tay hoặc khuỷu tay được thiết kế để thâm nhập vào mô sâu

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hưng Yên thương hiệu Elipsport là địa chỉ tin cậy của nhiều người tại khu vực này. Nếu bạn muốn mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe là ghế massage có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại ở trên để được tư vấn và đặt hàng. Ngoài ra cửa hàng còn bán các sản phẩm tập thể thao như máy chạy bộ tại nhà, xe đạp tập thể thao, các dụng cụ thi đấu trong thể thao,…

Thông tin tham khảo:

Bình luận