(Chống Covid19) Lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại phố Hàn Thuyên tp Nam Định

672

Sài Gòn đang hứng chịu những cơn mưa vào thời điểm giao mùa hết sức nặng nề, vì vậy hầu như công việc và sinh hoạt của mọi người bị gián đoạn. Hơn nữa, ngoài phải đối diện với thời tiết thì dịch bệnh Covid 19 cũng là nỗi lo của mọi người.

Tất cả những hoạt động bên ngoài như chạy bộ ở công viên, tập thể dục ở phòng tập giờ đây được gói gọn bằng hình thức tập luyện tại nhà với các thiết bị như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục… Chống Covid19 – lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elip tại phố Hàn Thuyên tp Nam Định, chính là điều mà nhiều người đang quan tâm. 

Lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại phố Hàn Thuyên tp Nam Định

Thương hiệu số 1 Elipsport đứng đầu trong lĩnh vực thiết bị thể dục tại nhà

Thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực thiết bị thể dục tại nhà – Elipsport

Trên thực tế, có rất nhiều thương hiệu bán máy chạy bộ, nhưng đâu mới là nơi uy tín và đảm bảo chất lượng nhất. Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về máy chạy bộ đa năng tại nhà, khi tìm kiếm trên google bạn sẽ nhận được rất nhiều lời quảng cáo từ các thương hiệu như Kingsport…Nhưng đi đầu trong lĩnh vực thiết bị thể dục tại nhà toàn Đông Nam Á, chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, ghế cong tập bụng, xà đơn…và bao gồm cả ghế massage toàn thân tại nhà.

Lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại phố Hàn Thuyên tp Nam Định

Sản phẩm máy chạy bộ đa năng Elipsport

Nhờ vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tuyệt vời mà Elip sport đã để lại ấn tượng sâu đậm trong mọi khách hàng trên toàn quốc. Với hơn 120 hệ thống cửa hàng trên khắp các miền Bắc Trung Nam, dù bạn ở nơi nào cũng dễ dàng tìm mua cho mình một chiếc máy chạy bộ giá rẻ chất lượng cao. 

Dòng máy chạy bộ đa năng Elip Tabata 

Đây là một trong những loại máy chạy bộ “best seller” (bán chạy nhất) tại cửa hàng Elip sport. Được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại từ phát nhạc đến hệ thống giảm sốc, nhưng lại có mức giá vô cùng phải chăng, đã giúp cho máy chạy bộ đa năng Elip Tabata trở thành sản phẩm nằm trong top được mua nhiều nhất. 

Lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại phố Hàn Thuyên tp Nam Định

Máy chạy bộ mang lại cảm giác như chạy bộ ngoài trời

Thêm một tiện ích nữa, chính là người dùng thường phải tra dầu định kỳ cho máy chạy bộ của mình để hệ thống được hoạt động trơn tru và kéo dài tuổi thọ hơn, thì dòng máy chạy bộ đa năng Elip Tabata này có hệ thống tra dầu tự động, giúp cho việc tra dầu của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chẳng cần nhờ đến nhân viên kỹ thuật mà bạn có thể dễ dàng tra dầu tại nhà. 

Không chỉ có vậy, với chức năng theo dõi nhịp tim và kết quả sau quá trình tập luyện bạn sẽ dễ dàng theo dõi được hiệu quả tập luyện của mình. Tất cả những điều bạn cần sẽ được bao gồm trong cùng một sản phẩm chính là máy chạy bộ Elip Tabata 

Chẳng cần phải đi đâu cho xa, mùa covid 19, việc bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với máy chạy bộ tại nhà Elip đa năng Tabata. Thiết bị sẽ là người bạn hữu tuyệt vời đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng một sức khỏe dẻo dai, đi kèm với vóc dáng cân đối vượt qua mình dịch corona nguy hiểm này. 

Lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại phố Hàn Thuyên tp Nam Định

Trụ sở Elipsport quận 7

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Xem thêm máy chạy bộ:

Bình luận