12 máy chạy bộ tốt nhất cho phòng tập tại nhà năm 2020

356

Hiện nay các vấn đề về sức khỏe luôn là điều được rất nhiều người quan tâm đến nhất là vào năm 2020 có thể nói đây chính là giai đoạn rất khó khăn đối với các phòng tập thể dục và phòng tập thể hình. Thay vào đó một số người đã bắt đầu tham gia các hoạt động ngoài trời như chạy bộ hay đạp xe…

Từ đó đã bắt đầu xuất hiện sự bùng nổ của các sản phẩm tập thể dục tại nhà, bao gồm cả các bài tập thể dục dựa trên các thực tế ảo chẳng hạn như Oculus Quest Supernatural. Nhưng nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có đủ không gian, thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn không gì bằng việc tập luyện cùng máy chạy bộ chất lượng.

Máy chạy bộ giúp bạn có hệ tim mạch thật khỏe mạnh mà không cần phải ra khỏi nhà, dù bạn đang tìm kiếm loại máy chạy bộ vừa túi tiền hay loại cao cấp, siêu đắt, thì dưới đây là 10 loại máy chạy bộ tốt nhất mà bạn có thể mua cho ngôi nhà của mình.

1. Những dòng máy chạy bộ tiện lợi và có giá trị tốt nhất

Máy chạy bộ giá trị tốt nhất: Horizon Fitness T101

Máy chạy bộ Horizon Fitness T101 là máy chạy bộ tốt nhất vì nó có cả 2 điểm vượt trội là giá cả và tính năng. Kích cỡ của máy chạy bộ này hơi nhỏ chỉ 20 x 55 inch và được trang bị động cơ 2,25 CHP, nhưng nó vẫn cung cấp các thông số kỹ thuật cần thiết mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng, chẳng hạn như tốc độ có thể lên đến 10 dặm / giờ và độ nghiêng sẽ lên đến 10 phần trăm. Nhịp tim được đo thông qua nắm tay và quạt làm mát nó giúp bạn không bị tan chảy trong những ngày tập luyện nóng bức. Có một bảng điều khiển trung tâm lệnh, rất dễ sử dụng và kết nối Bluetooth cho phép bạn phát âm thanh từ điện thoại của mình thông qua loa tích hợp. Và máy chạy bộ đi kèm với khoảng 30 chương trình tập luyện được thiết lập sẵn.

máy chạy bộ Horizon Fitness T101

Máy chạy bộ Horizon Fitness T101

Máy chạy bộ gấp gọn tốt nhất: ProForm SMART Pro 2000

ProForm SMART Pro 2000 là một máy chạy bộ có kích thước khá lớn, hoạt động nặng nề và được trang bị sàn chạy rộng 22 inch. Tuy nhiên nó sẽ không chiếm quá nhiều diện tích sàn 24/7, vì Pro 2000 có thể gập lại để có diện tích nhỏ hơn rất nhiều.

Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chạy chuyên dụng nhờ động cơ 3.5 CHP mạnh mẽ, hệ thống Đệm ProShox của ProForm và thực tế là nó có cả độ nghiêng (lên đến 15%) và giảm (3%). Bảng điều khiển bao gồm màn hình LCD 7 inch tích hợp hoạt động với dịch vụ iFit dựa trên đăng ký của ProForm, cung cấp các phiên tập luyện có hướng dẫn trực tuyến, theo yêu cầu. Ứng dụng có thể chủ động kiểm soát cài đặt trên máy chạy bộ của bạn, điều chỉnh tốc độ và độ nghiêng để phù hợp với quá trình tập luyện. Ngoài ra còn có cảm biến nhịp tim, quạt làm mát và loa Bluetooth tích hợp.

Máy chạy bộ thông minh tốt nhất: Echelon Stride

Echelon Stride là một máy chạy bộ với cảm biến hiện đại. Nó không chỉ có màn hình cảm ứng lớn với Bluetooth, mà máy chạy bộ gấp gọn này tự động gập lại chỉ với một lần nhấn nút, sau đó bạn có thể lăn nó vào bất kỳ góc nào trong phòng mà nó nằm ngoài đường. Máy chạy bộ này có động cơ 1,75 CHP và  máy có tốc độ tối đa là 12 dặm / giờ và có độ nghiêng tối đa là 10 độ.

2. Máy chạy bộ tốt nhất dành cho người lớn tuổi

LifeSpan Fitness TR7000i

LifeSpan Fitness TR7000i là máy chạy bộ cấp thương mại, loại máy chạy bộ này bạn có thể tìm thấy mẫu máy này ở các phòng tập thể dục và các trung tâm thể dục, và nó được trang bị động cơ 3,5 mã lực hạng nặng. Khung hoàn toàn bằng thép chắc chắn, 15 cấp độ nghiêng, tốc độ lên đến 12 dặm / giờ và bốn bộ giảm xóc nén độc lập dưới sàn để giảm căng thẳng cho cả máy chạy bộ và cơ thể của bạn. Sàn tập chạy có kích thước 22×62 inch rộng rãi và nó hỗ trợ người chạy bộ và người đi bộ lên đến 400 pound.

Màn hình LCD đơn giản; màn hình 6,5 inch hiển thị thông báo cuộn và có các chỉ số cho các số liệu thống kê cơ bản như thời gian, tốc độ và độ nghiêng.

Máy chạy bộ LifeSpan Fitness TR7000i

Máy chạy bộ LifeSpan Fitness TR7000i

Máy chạy bộ 3G Cardio Elite:

3G Cardio Elite Treadmill tuy có giá thành hơi đắt, tuy nhiên nó chính là một lựa chọn thông minh dành cho những người lớn tuổi đang muốn tập luyện rèn luyện sức khỏe. Động cơ 4 CHP mạnh mẽ hơn hầu hết các loại và sàn máy hỗ trợ trọng lượng người dùng tối đa là 400 pound, đây cũng là mức cao nhất mà nhiều máy chạy bộ tiêu dùng được trang bị để xử lý. Bạn cũng sẽ không cảm thấy ngột ngạt trên boong 22 x 62 inch. Hệ thống treo Ortho Flex Shock mềm mại, công thái học cũng giúp giảm căng thẳng cho khớp khi bạn đi bộ hoặc chạy.

Mặc dù máy chạy bộ này không có màn hình LCD lớn ở đây, nhưng bảng điều khiển đi kèm với các khóa học được lập trình sẵn, loa tích hợp và đầu vào USB cho điện thoại thông minh của bạn. Tuy nhiên, điểm yếu của máy chạy bộ này là không có kết nối Bluetooth, vì vậy bạn cần phải cắm vào để kết nối. Máy nghiêng tới 15 phần trăm và bạn có thể thay đổi tốc độ lên đến 12 dặm / giờ.

Ngoài ra nếu bạn mong muốn việc luyện tập thể thao của mình đạt được hiệu quả tốt nhất thì máy chạy bộ Elipsport cũng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bình luận