HOTLINE : 0988 5988 00

Nhổ răng bao lâu thì có thể trồng răng Implant

Ngày đăng: 2018/01/11 at 2:26 Sáng

Tuy nhiên tại nha khoa I-Dent bệnh nhân có thể được cấy ghép Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng nếu bệnh nhân muốn. Để thực hiện được điều này thì Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều, sự am hiểu tường tận cấu trúc của răng, đặc tính phát triển và lành thương của xương hàm sẽ giúp Bác sĩ có phương pháp trồng răng Implant ngay sau khi nhổ răng.

– Lưu ý: quá trình nhổ răng phải được thực hiện nhanh gọn và xử lý triệt để các vấn đề bất lợi trước khi thực hiện điều trị cấy ghép răng Implant.

Ưu điểm khi trồng răng Implant
– Quá trình nhổ răng hay trồng răng Implant ít nhiều sẽ gây đau nhức và khó chịu cho bệnh nhân trong khoảng thời gian đầu tiên, do đó nếu kết hợp cả 2 cùng lúc sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, bệnh nhân sẽ không phải chịu đau nhiều lần, đồng thời giảm được số lần đến nha khoa tiết kiệm được nhiều thời gian.
– Tiết kiệm được khoảng thời gian lành thương. Thay vì nhổ răng xong phải đợi vài tháng sau mới cấy Implant thì tiến hành đồng thời sẽ gaimr được nhiều thời gian chờ đợi, bệnh nhân sẽ có chiếc răng mới nhanh hơn.
–  Khi thực hiện cùng lúc cả 2 quá trình, bệnh nhân sẽ được Bác sĩ là chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa nhổ răng, vì vậy khi nhổ răng sẽ càng được đảm bảo hơn, ít sang chấn, nhổ răng nhanh và không bị đau.
–  Cấy ghép Implant sau khi nhổ răng là phương pháp tối ưu trong rất nhiều trường hợp, tuy nhiên không phải bệnh nhân nào cũng áp dụng được. Có một số bệnh nhân có thể trang đặc biệt, sau khi nhổ răng cần phải tiến hành theo dõi một thời gian mới có thể trồng răng Implant được.

nguồn: phòng khám làm đẹp