HOTLINE : 0988 5988 00

Đừng ngại khi thực hành nụ cười ngày cưới

Ngày đăng: 2018/01/03 at 3:13 Sáng

Son môi bạn chọn cho ngày cưới của bạn là đặc biệt quan trọng. Mặc dù các mảng sơn mờ có thể ở ngay bây giờ, tốt hơn là chọn một công thức kem với một chút ánh sáng. Lớp bóng sẽ phản chiếu ánh sáng và có thể giúp làm cho răng của bạn và nụ cười tươi hơn trong bức tranh. Để làm tăng độ trắng răng của bạn nhiều hơn, hãy chọn một mảng son môi màu xanh, chẳng hạn như màu tím hoặc đỏ anh đào. Son môi có màu vàng hoặc nâu sẽ làm cho răng của bạn có màu vàng.

Có thể bạn sẽ mệt nhọc trong khi nhiếp ảnh gia chụp hình sau khi bạn chụp ảnh, bạn đời mới, bạn bè và người thân trong gia đình. Để tránh nụ cười bằng gỗ hoặc cứng rắn trong quá trình chụp ảnh, hãy nhớ tiếp tục di chuyển. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy mặt mình căng thẳng, hãy dành một phút để nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu và thư giãn cơ bắp. Sau đó, hãy sẵn sàng để mỉm cười lại bằng cách buộc một vài .Bạn có thể cảm thấy ngớ ngẩn thực hiện nó, nhưng nó sẽ giúp bạn ở lại lỏng lẻo và thư giãn trong hình ảnh của bạn.

Đừng ngại khi thực hành nụ cười ngày cưới của bạn trước gương. Tìm góc đầu hoàn hảo, son môi hoàn hảo và cách hoàn hảo để mở miệng của bạn sẽ giúp bạn có được tự tin rằng bạn nhìn tuyệt vời như bạn cảm thấy trong ngày cưới của bạn.

Chất trám kín khe nứt là phương pháp rất hiệu quả để bảo vệ răng giả từ sự phân rã trong thời thơ ấu. Được thiết kế như một lớp phủ được sơn trên răng, vật liệu ngăn ngừa này tạo ra một rào cản giữa men và vi khuẩn nếu không sẽ được tạo ra tự do. Chất bít kín cung cấp sự bảo vệ độc đáo trong các vết nứt sâu, nơi mà bàn chải đánh răng của bạn không thể chạm tới mà không ảnh hưởng đến khả năng nhai hoặc gây ra bất kỳ thay đổi vĩnh viễn nào đối với men răng.

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa bệnh tật, chất trám kín giúp ngăn ngừa những thiệt hại lâu dài có thể xảy ra do sự hư hỏng và sự phục hồi sau đó, chẳng hạn như trám. Bạn và nha sĩ của bạn có thể quyết định cùng nhau những răng nào sẽ có lợi nhất từ ​​chất trám kín.

nguồn: phòng khám làm đẹp