HOTLINE : 0988 5988 00

Điều đặc biệt là răng toàn sứ được thiết kế

Ngày đăng: 2018/01/26 at 2:29 Sáng

Điều đặc biệt là răng toàn sứ được thiết kế và chế tạo tỉ mỉ một cách tự động hóa dựa trên dấu hàm nên  độ chính xác cao và không hề có các khe hở. Vì thế có thể loại trừ được chuyện thức ăn bám dính cho nên sẽ không bị hôi miệng.

So với răng sứ kim loại thì răng sứ toàn sứ nổi trội hơn về thẩm mỹ, chức năng và độ bền cho nên khi lựa chọn loại răng sứ để phục hình bệnh nhân có thể cân nhắc để có được loại răng sứ phù hợp với tình trạng và điều kiện của mình.

Nếu bạn muốn trồng răng khểnh bền và đẹp thì trước hết nên nắm rõ được những đặc tính riêng biệt của răng khểnh. Tuy nhiên để có được một ca trồng răng khểnh đúng như mong muốn thì địa chỉ nha khoa thực hiện là một yếu tố rất quan trọng. Vậy trồng răng khểnh ở đâu là tốt?

Trước khi tìm hiểu về vấn đề nên trồng răng khểnh ở đâu tốt nhất Tp.HCM, thì bệnh nhân cần nắm rõ được phương pháp trồng răng khểnh là như thế nào.

Răng khểnh nằm ở vị trí răng số 3, dân gian hay gọi là răng nanh. Răng số 3 này đôi khi sẽ có hướng mọc thẳng giống như các răng trên cung hàm, nhưng đa phần các răng số 3 mọc lệch đi, chiếc răng sẽ tách ra khỏi cung hàm và đưa ra phía ngoài có độ khểnh vừa phải nên hay gọi là răng khểnh.

nguồn: phòng khám làm đẹp